Camera giám sát hành trình

Camera giám sát hành trình là một loại camera giám sát được thiết kế để quay phim, ghi hình lại hành trình trên xe ô tô. Camera  còn có chức năng lưu trữ dữ liệu hành trình của xe hơi, được gắn ngay trên kính lái của xe với góc quan sát rộng từ 90-180 độ theo chiều ngang.
Camera giám sát hành trình giúp lưu giữ các thông tin về âm thanh, hình ảnh sẽ là bằng chứng chính xác cho các vụ va chạm, đâm xe hay thậm chí là bị cảnh sát giao thông thổi còi oan nếu như lái xe chấp hành đúng luật Giao thông hoặc bạn không phải là người chủ động gây ra tai nạn.
Camera giám sát hành trình có những chức năng chính sau:
  • Ghi lại các dữ liệu liên quan trước và sau khi lái xe trong trường hợp xảy ra tai nạn, ghi lại những hình ảnh tổng quát khi đang lái xe.
  • Trong trường hợp đỗ xe hay dừng xe vẫn có thể ghi hình ảnh và âm thanh bình thường bằng cách sử dụng nguồn cung cấp trên xe.
  • Xem lại hình ảnh và âm thanh đã được ghi trực tiếp hoặc qua phần mềm trên máy tính. Biết được lộ trình của xe thông qua các dữ liệu thu được từ GPS. Cho phép đánh giá chất lượng lái xe bằng cách phân tích những hình ảnh và dữ liệu đã ghi được. Cho phép in ảnh từ những clip đã quay.

HC Group chuyên cung cấp camera giám sát hành trình chính hãng tại Việt Nam, với uy tín lâu năm, HC Group được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Các sản phẩm camera giám sát hành trình được HC Group mang lại đều chuẩn chất lượng, có độ phân giải cao, sắc nét, góc quay rộng.

Thiết bị giám sát hành trình

Thiết bị định vị GPS

Giám sát trực tuyến

Thiết bị GPS

thiết bị định vị cá nhân

thiết bị định vị gps cho ô tô

camera giám sát hành trình

thiết bị giám sát hành trình giá rẻ

mua thiết bị định vị giá rẻ

thiết bị gps giá rẻ