CHÍNH SÁCH

CHÚNG TÔI LUÔN ĐỀ RA NHỮNG CHÍNH SÁCH
TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

Chăm sóc khách hàng

Luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cũng như thể hiện sự tri ân sâu sắc khi quý khách đã tin dùng sản phẩm của  HC Group, chúng tôi đã cho ra đời Trung tâm chăm sóc khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu các tính năng vượt trội của sản phẩm để giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng cũng như xác định được nguyên nhân hư hỏng để tìm cách khắc phục nhanh nhất.

Quý khách hàng nếu có bất kỳ thắc mắc nào chỉ cần liên hệ tổng đài 0243.792.0574 (#103) hoặc 0901.766.966 – 0915.70.15.15, hoặc gửi thư về hộp thư điện tử director@smartparking.vn. Mọi thắc mắc hay ý kiến đóng góp của quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi ghi nhận và giải đáp mọi lúc, mọi nơi.

Với phương châm “Giá trị từ niềm tin”, Trung tâm chăm sóc khách hàng HC Group cam kết sẽ nỗ lực không ngừng để quý khách ngày càng an tâm và tin tưởng sử dụng các sản phẩm của HC Group.

Công ty cổ phần HC – Phát triển công nghệ Smart Parking đồng hành cùng quý khách trên mọi nẻo đường.

Chính sách Vận chuyển & Lắp đặt

1. MỤC ĐÍCH:

Quy định chính sách vận chuyển, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sản phẩm tại HC Group.

2. PHẠM VI ÁP DỤNG:

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm qua website hopdengps.vn hoặc mua trực tiếp tại văn phòng của HC Group.

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG;

  • Thời gian giao hàng sẽ từ 1-5 ngày tùy vào khoảng cách vận chuyển.
  • Trong một số trường hợp khách quan chúng tôi có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.
  • Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để nhận trợ giúp.
  • Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

Bảo hành

Khi sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách hàng vui lòng mang sản phẩm lỗi tới HC Group để được bảo hành.
Thời hạn bảo hành cho từng sản phẩm quý khách vui lòng xem thông tin chi tiết bên dưới.