Camera giám sát hành trình

Camera giám sát hành trình được lắp ngay trên kính lái của ô tô với góc quan sát rộng từ 90-180 độ theo chiều ngang, ghi lại toàn bộ âm thanh, hình ảnh, những khoảnh khắc  đáng nhớ trong quá trình vận hành xe. Tất cả các camera giám sát hành trình đều được dùng nguồn điện trực tiếp của ô tô thông qua ổ châm thuốc lá với điện thế 12 V, tuy nhiên do cũng có sẵn pin bên trong nên thiết bị còn cho phép ghi video khi không cần nguồn cung điện.

Camera giám sát hành trình có những chức năng chính sau:

Ghi lại các dữ liệu liên quan trước và sau khi lái xe trong trường hợp xảy ra tai nạn, ghi lại những hình ảnh tổng quát khi đang lái xe.

Trong trường hợp đỗ xe hay dừng xe vẫn có thể ghi hình ảnh và âm thanh bình thường bằng cách sử dụng nguồn cung cấp trên xe.

Xem lại hình ảnh và âm thanh đã được ghi trực tiếp hoặc qua phần mềm trên máy tính. Biết được lộ trình của xe thông qua các dữ liệu thu được từ GPS. Cho phép đánh giá chất lượng lái xe bằng cách phân tích những hình ảnh và dữ liệu đã ghi được. Cho phép in ảnh từ những clip đã quay.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp thiết bị giám sát hành trình, camera giám sát hành trình Công ty cổ phần HC phát triển Smartparking tự hào đã đồng hành cùng hàng nghìn cá nhân, doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước, cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất trên toàn quốc

Thiết bị giám sát hành trình

Thiết bị định vị GPS

Giám sát trực tuyến

Thiết bị GPS

thiết bị định vị cá nhân

thiết bị định vị gps cho ô tô

camera giám sát hành trình

thiết bị giám sát hành trình giá rẻ

mua thiết bị định vị giá rẻ

thiết bị gps giá rẻ