Ngành thiết bị giám sát hành trình ở Việt Nam trở nên sôi động thời gian gần đây

không chỉ do từ phía Chính phủ mà còn là do sự thay đổi nhận thức của doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Bản thân họ đã nhận thức được lợi ích của thiết bị giám sát hành trình đem lại cho họ, chính vì vậy ngay cả những doanh nghiệp không bắt buộc lắp đặt vẫn mong muốn trang bị cho doanh nghiệp mình thiết bị này để nhận được hiệu quả to lớn từ nó như:

– Nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải:

Thông qua việc giám sát chặt chẽ hành trình xe chạy, có thể cảnh báo vượt quá tốc độ, kịp thời chấn chính, nhắc nhở tài xế, nâng cao chất lượng dịch vụ.

– Nhanh chóng xử lý các tình huống rủi ro:

Khi có sự cố bất ngờ xảy ra, thiết bị giúp định vị phương tiện giúp phía bảo dưỡng, sửa chữa của doanh nghiệp có thể đến nơi hỗ trợ tài xế kịp thời. Đồng thời, có thể điều tra, tìm ra nguyên nhân khi tai nạn xảy ra, nhanh chóng đưa ra hướng giải quyết và rút kinh nghiệm kịp thời.

– Tiết kiệm chi phí:

Với hệ thống giám sát tự động thay thế cho hệ thống giám sát truyền thống,  doanh nghiệp cắt giảm chi phí về nhân sự. Bên cạnh đó, việc quản lý chặt chẽ, tính chính xác cao của hệ thống giám sát trực tuyến, doanh nghiệp còn có thể hạn chế những sai sót do nhân viên thực hiện thủ công và tránh tình trạng gian lận xăng xe của tài xế .

– Giảm tai nạn giao thông:

Do có thể kiểm soát tốc độ, cung đường đi của phương tiện, nhắc nhở, cảnh báo tài xế kịp thời nên việc lắp đặt và sử dụng thiết bị giám sát hành trình giúp giảm thiểu đáng kể tình trạng tai nạn giao thông ở nước ta.

Nhận thức được những lợi ích, hiệu quả thiết thực của thiết bị giám sát hành trình từ rất sớm, Công ty cổ phần HC là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực này. Năm 2011, Công ty cổ phần HC đã nhận quyết định Bộ Giao thông vận tải công nhận và cấp giấy hợp quy chuẩn cho thiết bị giám sát hành trình Smartbox số 18/SXLR/2011/BGTVT- KHCN vào ngày 04/11/2011.

Với tiêu chí luôn luôn đổi mới sáng tạo,đảm bảo chất lượng và mẫu mã nhằm đem lại sự hài lòng, tin cậy cho khách hàng. Công ty Cổ phần HC đã cung cấp và đưa ra thị trường những sản phẩm thiết bị giám sát hành trình tiên tiến, hiện đại và đạt chuẩn quốc tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường.

Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ sư, nhân viên có chuyên môn và tay nghề cao. Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo, phục vụ 24/24. Công ty Cổ phần HC đã, đang và sẽ đem lại những lợi ích cao nhất cho khách hàng, cho các doanh nghiệp vận tải Việt Nam.